บริการกระเป๋าเงินไปรษณีย์ หรือ Wallet@POST

รูปแบบบริการ : เป็นการให้บริการด้านการเงินผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ที่จะทำให้การใช้ชีวิตง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยไร้กังวลด้วยมาตรฐานระดับโลกมั่นใจทุกการใช้จ่าย ตลอด 24 ชั่วโมง ได้รับการออกแบบให้ผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้เสมือนมีเคาน์เตอร์ไปรษณีย์และกระเป๋าเงินส่วนตัวบนมือถือ ไม่ว่าจะเป็นการ เติม จ่าย โอน ถอน ซึ่งผู้ใช้บริการจะต้องโหลดแอพพลิเคชั่น Wallet@POST ผ่านมือถือแบบสมาร์ทโฟน เพื่อเติมเงินเข้ากระเป๋าเงินไปรษณีย์สำหรับใช้ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ทั้งของไปรษณีย์ไทยและสินค้าทั่วไปอื่นๆ เช่น ร้านค้า Super Market และรถไฟฟ้า เป็นต้น

 • ดาวน์โหลดแอพสำหรับ iOS และ ดาวน์โหลดแอพสำหรับ Android หลังจากติดตั้งเสร็จแล้วกดไปที่ Open เลยครับ
 • เราจะเข้ามาที่หน้าแรกของแอพให้เลือกที่ไปหัวข้อ ลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ
 • ขั้นตอนการลงทะเบียนครั้งแรก จะต้องใส่หมายเลข
  โทรศัพท์ลงไป เราขอเตือนย้ำแบบหนักๆ ก่อนไปขั้นตอนต่อไปก่อนเลยว่า เบอร์นี้จะถูกผูกกับชื่อคุณ แล้วแก้ไขเองไมไ่ด้ จะแก้ได้คือต้องผ่าน Call Center ของไปรษณีย์ไทยเท่านั้น ถ้าใครมีเบอร์สำหรับค้าขายต่างหาก ก็ให้ใช้เบอร์นั่นไปนะครับ
 • ระบบจะใส่รหัส OTP สำหรับยืนยันตัวตนเป็นเลข 6 หลักผ่าน SMS ก็นำเลขชุดนั้นมากรอกใส่ลงไปครับ ต้องตรวจทานเรื่องรหัสยืนยันว่าตรงกันด้วยนะครับ
 • จากนั้นใส่ข้อมูลส่วนตัวครับ เป็นภาษาไทยเท่านั้น ตั้งแต่ชื่อ นามสกุล ส่วนหมายเลขบัตรบประชาชน อันนี้กรอกตามหน้าบัตรไปเลยครับ ส่วนเลขหลังบัตรนั้นกรอกทุกตัวอักษรนะครับตั้งแต่ที่เป็นตัวอักษร 2 ตัวแล้วตามด้วยตัวเลข เมื่อกรอกข้อมุลครบแล้ว ให้กดเลือกยอมรับเงื่อนไจ และกดปุ่ม ตกลง
 • จากนั้นแอพจะพาเราเข้ามาที่หน้าต้อนรับครับ

เงื่อนไขการถอนเงินจาก Wall@Post ที่คนทำอี-คอมเมิร์สต้องรู้

 • ค่าธรรมเนียม 3%
 • ถอน/โอน เข้า SCB ฟรี แต่ถ้าไปบัญชีธนาคารอื่น 20 บาท / รายการ
 • เงินเข้า SCB ใช้เวลา 1 วันทำการหลังทำการโอนเงิน และ 2 วันทำการหลังทำรายการโอนเงินสำหรับธนาคารอื่น ซึ่งบรรทัดนี้ก็คงเหมือนต้องเข้าใจกันได้เลยว่า ใช่บัญชี SCB ผูกไว้จะได้ประโยชน์สูงสุด
 • วงเงินในการถอนสูงสุดต่อครั้ง 49,000 บาท
แฟรนไชส์ไปรษณีย์ครบวงจร
แฟรนไชส์ไปรษณีย์ครบวงจร

PAYPOINTSERVICE แฟรนไชส์ร้านไปรษณีย์เอกชน มีทั้งบริการขนส่งที่ครบทุกขนส่งชั้นนำ และรองรับการส่งพัสดุครบวงจร
แฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน Paypoint Service ( เพย์พอยท์เซอร์วิส ) เปิดแฟรนไชส์ธุรกิจไปรษณีย์เอกชน มีบริการครบ ติดตั้งและสอนทำ ดูแลประจำ 24 ชม. ผู้นำแฟรนไชส์ไปรษณีย์ ที่ทุกคนไว้วางใจ
พัฒนาระบบเอง โดยมีรับประกันตลอดอายุการใช้งาน โทร 020955056 0992188853

รวมขนส่งเอกชนชั้นนำ และบริการ Drop Off Tik Tok By KERRY , Drop Off KERRY , Drop Off NINJAVAN , Drop Off LAZADA ส่งได้ทุกที่ ทั่วไทย

📌จ่ายครั้งเดียวจบ
📌ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์ ไม่เก็บส่วนแบ่งรายเดือนรายปี
📌ไม่เก็บค่าระบบ ไม่เสียค่าดูแล
📌มีทีมดูแล ซัพพอร์ต ให้คำแนะนำช่วยเหลือ ตลอดอายุการใช้งาน
📌ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ฟรีค่าอัพเดทระบบ
📌ไม่บังคับยอด ส่งของยังไงให้ถูกและประหยัด ต้องส่งผ่าน paypointservice

ธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีระบบครบวงจร น่าเชื่อถือพร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบจัดเตรียมศูนย์บริการ รวมบริการขนส่ง ประกัน เคาน์เตอร์เซอร์วิส รับตัวแทนเปิดร้าน กล่องพัสดุ รับ-ส่งพัสดุทั่วไทย